Tìm kiếm nhanh - Chọn lọc sim số đẹp
Giá từ: Đến: Tổng điểm:
Dãy số không bao gồm: 123456789

Đầu số :

Hotline:0961.43.53.63

Tin - Sim số đẹp - Điện thoại - Công Nghệ

Gói cước TD7 Viettel nhận ngay ưu đãi 5GB data 3G, 4G tốc độ cao
Nhà mạng Viettel ra đời đã mang đến cho khách hàng không những nhiều gói cước giá rẻ về phí gọi mà  còn luôn có những  gói cươc phù hợp với từng đối tượng sử dụng.Khi bạn đang có nhu cầu sử dụng gói cước gọi rẻ nhưng muốn chuyển sang một gói cước  vừa nghe gọi rẻ lại có thể truy cập  mạng qua nhiều ưu đãi.Ngày xưa khi công nghệ còn thấp thì việc co những gói cước gọi rẻ đã là niềm vui của mỗi khách hàng sử dụng nha mạng này,còn khi công nghệ ngày  một cao thì có vô vàn gói cước mà mới chỉ nghe thôi đã cảm thấy vô cùng hấp dẫn.Nhà mạng này luoonluoon có sự cạnh tranh cực lớn với mạng Vnpt.Chính vì vậy lượng khách hàng sử dụng sim viettel ngày một đông và phần hết trên khắp đất nước.
Ở bất kì đâu thì việc sở hữu một chiếc sim với  những chương trình ưu đãi không còn là quá khó khăn,như bạn ở thành phố hồ chí minh mà mua sim số đẹp tại sài gòn ban chỉ cần vào googl -một công cụ tim kiếm cực kì thông minh là đã có 1 kết quả
 
Hoomnay chúng tôi xin được giới thiệu đến khách hàng một gói cước hấp dẫn của nhà mạng này.Các bạn hãy tham khảo nhé
Gói cước TD7 Viettel hiện đang được rất nhiều người yêu thích, bởi với TD7, người dùng sẽ có thể hoàn toàn yên tâm truy cập mạng xem phim, chơi game tẹt ga mà không phải lo hết dung lượng giữa chừng hay tốc độ truy cập chậm, lag, giật.
 
– Đối tượng đăng ký: Là thuê bao sinh viên đang hoạt động trên mạng Viettel, bao gồm thuê bao sử dụng gói sinh viên thông thường và thuê bao dùng gói Tân sinh viên 2017.
 
– Phạm vi triển khai: Toàn quốc
 
– Cước đăng ký: 15.000 đồng.
 
– Ưu đãi: 5GB data tốc độ cao.
 
– Khung giờ áp dụng gói cước: 23h – 6h sáng (giờ thấp điểm).
Trong quá trình sử dụng gói TD7 Viettel, bạn cần nắm rõ một số cú pháp tin nhắn hỗ trợ để kiểm soát và sử dụng ưu đãi tốt hơn:
 
+ Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại sau mỗi lần truy cập với cú pháp: KTTK gửi 191 để điều chỉnh nhu cầu sử dụng của mình cho phù hợp.
 
+ Soạn: HUY gửi 191 để hủy gói cước khi muốn ngưng gói cước, tiết kiệm chi phí
 
Ngoài gói cước TD7, Viettel cũng cùng lúc triển khai thêm gói cước TD30 hỗ trợ truy cập internet cho các bạn sinh viên trong khoảng thời gian từ 23 giờ đến 6 giờ sáng với dung lượng ưu đãi dung lượng lên đến 10GB (30.000 đồng). Nếu nhu cầu cao hơn, quý khách có thể cân nhắc để đăng ký, cú pháp thực hiện như sau: TD30 gửi 191.